เปิดคลิปนาทีสุดท้าย เด็ก ม.3 ถูก จยย. เบียดตัดหน้า ล้มร่างกระเด็น โดน 6 ล้อทับซ้ำ ดับคาที่ (คลิป)

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณสามแยกปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นพบร่างของ นายสุรัตน์ นิจิรัมย์ นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร จ.บุรีรัมย์

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านเพื่อน เพื่อที่จะไปสอบปลายภาคที่โรงเรียน แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้เกิดการเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ของคู่กรณี จนทำให้รถนั้นล้มลงได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ แต่โชคร้ายที่ผู้เสียชีวิตนั้นร่างกระเด็นตกรถ จนทำให้ถูกรถ 6 ล้อสองแถว ทับร่างซ้ำจนทำให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นได้ขับมาทางตรงตามปกติแล้วเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ คู่กรณีได้ขับรถออกมาตัดหน้าอย่างกระทันหัน จึงได้เกิดการเบียดชนกันขึ้นมา แล้วรถของทั้งคู่ก็ได้เสียหลักล้มลง จนทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตนั้นกระเด็นตกรถไป จนทำให้ถูกรถ 6 ล้อสองแถวที่ขับตามหลังมาทับร่างซ้ำอีกครั้ง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา จาก : นาฬิกาเพื่อน