สังคมเราต้องช่วยกัน วิปริต !! ผอ. โรงเรียนดัง ในอีสาน แอบถ่ายคลิป ลูกเลี้ยงสาว ขณะอาบน้ำ..พอได้รู้ว่าเอาคลิป ไปทำอะไรเท่านั้น..ด่ากันทั้งจังหวัด !!

วันนี้ (15 มิ.ย.) ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รังสิต-นครนายก คลอง 7 ธัญบุรี ปทุมธานี นางแหม่ม (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ข้าราชการครู พา น.ส.ขวัญ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ลูกสาว เข้าพบนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอบคุณนางปวีณาที่ให้การช่วยเหลือหลังเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมาที่มูลนิธิปวีณาฯ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี กรณีผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ กระทำอนาจารลูกสาวตน ตั้งแต่ ป.1 อายุ 8 ขวบ ยันเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งแอบถ่ายคลิปโป๊ขณะอาบน้ำเก็บไว้เป็นสต๊อก และเมื่อเข้าแจ้งความเอาผิดผ่านมา 9 เดือน คดีกลับไม่มีความคืบหน้า

และได้นำซีดีมอบให้มูลนิธิฯ เป็นภาพนิ่ง 30 ภาพ ครั้งสุดท้ายจับได้เมื่อเดือน ก.ค. 2559 ซึ่งเป็นอดีตสามีและเป็นพ่อเลี้ยงกระทำอนาจาร ลวนลามลูกสาว ซ้ำแอบถ่ายคลิป ขณะที่ลูกสาวอาบน้ำหลายต่อหลายครั้งนับไม่ถ้วน กระทั่งมารู้ความจริงเมื่อน้องชายจับได้ขณะแอบถ่ายวิดีโอ จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.กุฉินารายณ์ เพื่อเอาผิดต่อผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าว ตั้งแต่เดือน ก.ย. 59 รวมเวลากว่า 9 เดือน แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า
ด้านนางแหม่ม (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร คดีผ่านมาร่วม 9 เดือน แต่ไม่มีความคืบหน้า เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงตัดสินใจพาลูกสาวนำหลักฐานคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายในห้องน้ำ และข้อความลูกสาวคุยในไลน์กับพ่อเลี้ยงและพ่อเลี้ยงสารภาพว่าเป็นคนแอบถ่ายไว้ เข้าร้องเรียนต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความช่วยเหลือติดตามคดี ก่อนหน้านี้ตนรู้เรื่องจากลูกชายที่แอบไปเห็นคลิปวิดีโอในมือถือของอดีตพ่อเลี้ยงซึ่งในคลิปปรากฏภาพ น.ส.ขวัญ ลูกสาวคนโตกำลังอาบน้ำ ต่อมาลูกชายก็ได้จับพิรุธจนเห็นอดีตพ่อเลี้ยงแอบถ่ายคลิปพี่สาวเขาอีกหลายครั้ง ล่าสุดลูกชายจับได้ขณะที่พ่อเลี้ยงแอบถ่ายวิดีโอพี่สาวอาบน้ำ ลูกชายจึงตะโกนถามว่าทำอะไร พ่อเลี้ยงจึงหยุดถ่ายแล้วก็เดินหนีไป ลูกชายจึงนำเรื่องมาฟ้องตน ช่วงนั้นลูกชายพยายามไล่ลบคลิปแล้วเนื่องจากไม่อยากให้ครอบครัวมีปัญหากัน แต่อดีตพ่อเลี้ยงก็ยังตามถ่ายคลิปเพิ่มใหม่ไม่หยุด ต่อมาตนเรียกลูกสาวมาสอบถามถึงพฤติกรรมอดีตพ่อเลี้ยงจนทราบว่าลูกสาวถูกลวนลามต่างๆ นานามาตั้งแต่ ป.1 ยันเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 แต่ไม่กล้าบอกกลัวไม่มีใครเชื่อ โดยลูกสาวมีหลักฐานการคุยไลน์กับอดีตพ่อเลี้ยงหลังแกล้งถามว่าถ่ายคลิปทำไม เขาก็ตอบไลน์กลับมาว่า “ถ่ายไว้เองแหละ จะเอาไว้ช่วยตัวเอง” ตนทนไม่ได้และสงสารลูกมากจึงได้ขอหย่ากับเขาแม้จะอยู่กินกันมาถึง 12 ปีก็ตาม และพาลูกสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดให้ถึงที่สุด

นางแหม่ม (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่กล่าวอีกว่า หลังรับเรื่องนางปวีณาได้ประสานนายธีร์ ภวังคนันท์ หัวหน้าศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน (ฉก.ชน.) กระทรวงศึกษาธิการ และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาตนกับลูกสาวไปพบเพื่อร้องเรียนและมอบหลักฐานสำคัญในวันจันทร์ที่ 12 มิ.ย. และต่อมาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจข้อเท็จจริงแล้ว
และนางปวีณาได้ประสาน พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และให้ตนกับลูกสาวเข้าพบในวันอังคารที่ 13 มิ.ย. 60 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา และพาไปแจ้งเรื่องกับนายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์ ช่วยให้ความเป็นธรรม จนคดีมีความคืบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ เตรียมแจ้งข้อหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ต่ออดีตสามีต่อไป

และวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. ผู้เป็นแม่พร้อมกับลูกสาวได้เดินทางมามูลนิธิปวีณา เพื่อขอขอบคุณนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ที่ให้การช่วยเหลือติดตามคดีโดยได้พาไปร้องเรียนต่อนายธีร์ ภวังคนันท์ หัวหน้าศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน (ฉก.ชน.) กระทรวงศึกษาธิการ และประสานให้ตนเข้าพบ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์

ด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ขอขอบคุณนายสุวิทย์ คำดี ผวจ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และนายธีร์ ภวังคนันท์ หัวหน้าศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน (ฉก.ชน.) กระทรวงศึกษาธิการ ที่หลังจากมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานและได้ให้การช่วยเหลือติดตามคดีเพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ผู้เสียหายซึ่งได้รับความร่วมมือกับทุกท่านและดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว

ขณะเดียวกัน ในวันนี้ที่ 15 มิ.ย. นายธีร์ ภวังคนันท์ หัวหน้าศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน (ฉก.ชน.) กระทรวงศึกษาธิการ จะเดินทางมาเพื่อประชุมกับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อสรุปการติดตามการดำเนินการ เวลา 11.00 น. ณ มูลนิธิปวีณา ถ.รังสิต-นครนายก (คลอง 7) อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

แบ่งปัน