ผู้ว่าฯเมืองนนท์ รุดเยี่ยมสาวถูกทำร้ายกลางตลาด ก่อนลั่นคำขาด งานนี้จบไม่สวยแน่!!

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 13 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย พ.อ.วิรัตน์ คงวิลัย รอง ผอ.รมน.จว.นบ. พ.ต.ท.สมุทร์ เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง นายยศวัฒน์ คงมี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ.บางบัวทอง และหัวหน้าส่วนราชการ เข้าเยี่ยมอาการของ น.ส.ศิริวรรณ์ คล้ายเอี่ยม อายุ 40 ปี อาชีพแม่ค้าขายข้าวเหนียวมูน ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังถูกกลุ่มพ่อค้าและเเม่ค้าทั้งชายและหญิงกว่า 10 คน เข้ารุมทำร้าย เหตุเกิดที่ตลาดบางบัวทอง หมู่ที่ 5 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

าสุด อาการของ น.ส.ศิริวรรณ์ คล้ายเอี่ยม ดีขึ้นตามลำดับแต่แพทย์ต้องให้นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เพราะที่ตาข้างขวามีอาการอักเสบ คาดว่าน่าจะกลับบ้านได้ในเร็ววันนี้

ทางด้านนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี กล่าวว่า วันนี้ได้นำกระเช้ามาเยี่ยม น.ส.ศิริวรรณ์ และได้มอบสิ่งของและเงินบำรุงขวัญให้กับผู้ถูกทำร้าย และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง เร่งรัดติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ของอำเภอบางบัวทองและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จัดเจ้าหน้าที่เข้าเวรยามมาดูแลความปลอดภัยผู้ถูกทำร้ายที่โรงพยาบาล รวมทั้งให้ดูแลความปลอดภัยมารดาของผู้ถูกทำร้ายที่ยังคงขายของอยู่ที่ตลาดบางบัวทองด้วย

ส่วนสาเหตุของการถูกทำร้ายนั้น อาจเกี่ยวข้องกับการที่ น.ส.ศิริวรรณ์ ได้เคยร้องเรียนเรื่องแรงงานต่างด้าว จนได้มีการเข้าจับกุม หรืออาจจะเป็นสาเหตุอื่นนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป