คุ้นๆ ภาพคล้ายดาราสาว กรีดรถหรู นาวิน ต้าร์ งานนี้ไม่จบง่ายๆจ่อรื้อคดี (คลิป)

จากกรณีดาราหนุ่ม นาวิน ต้าร์ เคยแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ โดยมีมือดีมากรีดรถสปอร์ตหรูของตัวเอง เหตุเกิดมาปีกว่า โดนเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า..โดนกรีดรถ อยู่ๆ รถของผมก็โดนกรีดรอบคัน เหตุเกิดขึ้นที่คอนโดของผม ที่ลานจอดรถที่คอนโด มีคนบุกรุกเข้ามาแล้วมากรีดรถรอบคันเลย ผมไม่ได้เห็นเอง แต่มีคนเห็นแล้วมาบอกผม ตอนนี้ผมแจ้งความไปแล้ว ให้เป็นเรื่องของตำรวจ ที่จะติดตามสืบสวนไปว่ามันเกิดอะไรขึ้น ให้เป็นไปตามกระบวนการทางด้านกฎหมาย

รถคันดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุด มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นภาพสาวปริศนา สาวสวมกางเกงขาสั้น มีพฤติกรรมน่าสงสัย เดินวนเวียนอยู่ใกล้ๆ รถสปอร์ตหรูของนาวิน ต้าร์ โดยโซเชียลตั้งข้อสังเกตว่า สาวคนดังกล่าวมีใบหน้าคล้ายกับนักแสดงสาวคนหนึ่ง

ด้าน ตำรวจ สน.ทองหล่อ เจ้าของคดี ระบุคดีนี้เมื่อมีหลักฐานเพิ่มเติมเข้ามา ต้องรอเจ้าทุกข์ว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อ ขณะที่นาวิน ต้าร์ ยังขอไม่แสดงความคิดเห็นเรื่องดังกล่าว และขอให้เป็นไปตามกระบวนการของตำรวจ

อย่างไรก็ตาม จากการติดต่อคนในภาพ ที่ระบุหน้าคล้ายนักแสดงหญิงในคลิปกล้องวงจรปิดดังกล่าว เพื่อสอบถามถึงเรื่องที่เป็นกระแสข่าว โดยเจ้าตัวกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เพราะว่าติดงาน

คลิป


ขอบคุรที่มาจาก อมรินทร์ ทีวี