ดู ด ว ง ประเทศไทย หลังเลือกตั้งเสร็จ จากนักโหราศาสตร์ชื่อดัง

คุณปู โลกเบี้ยว นอกจากจะเป็นคนในวงการบันเทิงแล้วยังเป็นนักโหราศาสตร์ที่มีความสามารถในการดู ด ว ง ทำนาย ด ว ง ชะตาอย่างมืออาชีพอีกด้วย

ล่าสุดนั้นเธอก็ได้มาเปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์พร้อมอธิบายรายละเอียดความเป็นมาของชีวิตแต่ไฮไลท์หลายคนจับจ้องอยู่ตอนนี้นั่นก็คือ คำทำนายของประเทศไทยว่าหลังเลือกตั้งนั้นจะเกิดอะไรขึ้นบ้างโดยเธอก็ได้ให้ละเอียดไว้ว่า

โดยพิธีกรถามว่าหลังเลือกตั้งนั้นจะเป็นยังไงบ้าง

ซึ่งเธอก็ตอบว่าไม่อยากจะเม้าท์ โดยเธอทำนายไว้ว่าหลังเลือกตั้งนั้นเหมือนคนที่กินสเตอรอยด์ มันจะทำให้มีอาการดีขึ้น และสเตอรอยด์นั้นมันดีขึ้นแค่แป๊บเดียวก็นั่นแหละ โดยเธอก็ย้ำว่านี่เป็นความเชื่อส่วนบุคคลย้ำว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

เรื่องเศรษฐกิจของประเทศเจ้าตัวก็ได้ทำนายไว้ด้วยว่า

ใกล้ๆเลือกตั้งนั้นเป็นเศรษฐีอยู่แล้วว่าหุ้นมันจะขึ้น หลังเลือกตั้งก็ยังได้อยู่ แต่หลังจากนั้นไม่รู้แล้ว ก็บอกแล้วว่าเหมือนกินสเตอรอยด์ เราจะได้ผู้นำได้ผู้นำแบบว่า แปลกๆ นิดนึง

โดยพิธีกรก็ถามว่าเป็นผู้นำแบบไหนที่เราคุ้นเคยหรือเปล่า เธอก็ปัดบอกว่าไม่รู้ แต่บอกได้คำเดียวว่าเป็นผู้นำที่แปลกๆนิดนึง โดยเธอก็เผยว่าปีนี้เป็นปีที่ดีเรื่องเงินสะพัด เราดูได้ช่วงนี้เงินจะสะพัด ก็เหมือนบอกว่ามันเหมือนสเตอรอยด์กินแล้วมันดี เงินสะพัดอะไรก็สะพัดไปหมด ดูดีไปหมดเลย พอหมดฤทธิ์เท่านั้นแหละ และจะมีปัญหาปวดหัวกันอีกทีก็น่าจะเป็นตุลาคม

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่รายการย้อนหลัง คุยแซ่บ SHOW

loading...

ขอบคุณ คุยแซ่บ SHOW

แบ่งปัน