อยาก ร่ำรวย ทำมาค้าขาย กำไรดี ให้บูชา พระสิวลี จากที่จนจะค่อยๆร่ำรวยขึ้นมาในที่สุด

พระสีวลี หลายท่านก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจจะต้องบูชาเอาไว้ ท่านเป็นพระอรหันต์ที่มีบารมีโชคลาภ ท่านไปทางไหนเชื่อว่าจะมีเงินทอง โชคลาภ ไหลมาพร้อมกันด้วย ทำให้ผู้คนร่ำรวย มั่งคั่ง จากที่จน ๆ ต ก อั บ อยู่เมื่อบูชาพระสีวลีและทำมาหากินสุจริตก็จะฐานะดีขึ้นกว่าเดิม วันนี้เราเอาเคล็ดลับการบูชาที่ถูกต้องมาฝากทุกคน

บูชาพระสิวลีแล้วชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองเนื่องเพราะพระสิวลีเป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกหรือศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า พวกเราคุ้นเคยกันดีกับรูป ลักษณ์ของพระสิวลีที่เป็นภิกษุ มือขวาถือไม้เท้า มือซ้ายแบกกรด สะพายบาตรบ้าง สะพายย่ามเครื่องอัฐบริขารบ้าง พระพุทธเจ้าทรงยกย่องพระสิวลีเป็นเอตทัคคะในทางมีลาภมาก เพราะท่านมีบุญบารมีสูง

คาถาที่เราเอามาฝากทุกคนนี้ แต่งโดยหลวงพ่อเกษม เขมโก แห่งสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง แนะนำให้อ่านให้จบทำความเข้าใจให้ดีจากนั้นก็ทำตามได้เลย และการขอพร บูชาพระสีวลีเพื่อให้ค้าขาย ร่ำรวย นั้นจะเป็นจริงกับคนที่บุญบารมีเยอะ ทำทานมาก รู้จักให้และเสียสละเพื่อคนอื่นด้วย เวลาท่องคาถานี้จะต้องสวดให้จบครบ 5 จบ นับเป็นการสวด 1 ครั้ง

พระสิวลี

คาถาบูชาพระสีวลี

“สีวะลี มะหาเถโร เทวดาตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ
สิวลีจะ มะหาเถโร ยักขาเทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง มันทามิ สัพพะทาฯ
สิวะลีเถระคุณังเอตัง โสตถุลาภัง ภะวันตุฯ”

สำหรับคาถาบทนี้แนะนำให้สวดภาวนาก่อนนอน หรือว่าหลังจากตื่นนอน ก่อนไปทำงาน ก่อนออกจากบ้านก็ได้ เชื่อว่าสวดแล้วจะทำให้นำโชคลาภเข้ามา มีเงินทอง เข้ามาร่ำรวย มั่งคั่ง ค้าขายดี ธุรกิจรุ่ง

การบูชาพระสีวลีทำอย่างไร

การบูชาพระสีวลีจะใช้ น้ำผึ้ง ผลไม้สด ดอกไม้ขาว หรือจะเป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม ๆ ใช้ได้ทุกชนิดเลย อย่างละ 3 ดอก 5 ดอก หรือ 7 ดอก ก็ได้ พร้อมกับน้ำสะอาด 1 แก้ว และเป็นน้ำลอยดอกมะลิไว้บนน้ำด้วย จากนั้นค่อยจุดธูป 3 ดอกดอก เทียนบูชาอีก 1 เล่ม

ตามความเชื่อโบราณกล่าวว่าการบูชาพระสีวลีด้วยเคล็ดลับ การถวายผลไม้สด และน้ำผึ้งควรถวายในวันพฤหัสบดี ส่วนวันเสาร์ควรถวายอาหารจากทะเล หรืออาหารที่ปรุงจากต้นบัว แล้วอธิษฐานจิตขอให้โชคสำเร็จ สมหวัง และเมื่อท่านได้โชคได้ลาภสมดังหวังแล้ว จะต้องทำบุญเลี้ยง หรือถวายสังฆทานเพื่อเป็นการต่อโชคลาภให้มาไม่ขาดสาย

loading...

ใครที่ทำธุรกิจอยากให้มีกำไรเยอะ ๆ ค้าขายดีให้บูชาพระสีวลีตามที่แนะนำได้บนได้เลย และแน่นอนว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะ คนที่ทำดี มีศรัทธาจะได้รับความโชคดี มั่งคั่งรับรวยแบบทันตาเห็นเลย การมีไว้เฉย ๆ นั้นไม่ช่วยอะไรนะ แต่การบูชาด้วยใจต่างหากจะช่วยได้ประกอบกับการทำมาหาเลี้ยงชีพด้วยการสุจริตด้วย จะส่งเสริมให้ฐานะดีขึ้น

แบ่งปัน