5 ราศีนักสู้ชีวิตลำบาก 7ทีจะได้ดี 3หนเหนื่อยตอนวัยรุ่น เป็นเศรษฐีตอนแก่

หลายๆ คนอยากทราบกันแล้ว กับเรื่องดวงชะตา แ ต่ ละ คนจะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าบุญเก่า จะเยอะหรือน้อยเท่านั้นเอง และมาดูกันว่า 5 ร า ศีใด นักสู้ชีวิต ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งแก่ ถือว่ายิ่งดีชีวิตจะราบรื่น รวยเงินรวยทอง พร้อมอ่ า น คำทำนายของทั้ง 5 ร า ศีได้เลย

ท่านราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ใ น เรื่องการงาน คุณมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือย้ายงาน แล้วรายได้ที่ได้รับค่าตอบแทน ที่ได้มักจะสมเหตุสมผล ผู้อื่นมักแสดงความยินดีกับคุณ แต่ตัวคุณต่างหากที่จะไม่พอใจ เพราะด้วยปัญหาการเงิน และการใช้ชีวิตส่วนตัว แต่ก็จะเป็นปัญหาได้เช่นกัน บางครั้งคุณทำตามหน้าที่อย่างเดียว ไม่ได้พลิกแพลงให้เกิดการพัฒนา เพื่อปกป้องตัวเองจากความผิ ดพลาด ความกลัวความล้มเหลว ไม่กล้าที่จะปรับเปลี่ยน นั่นจึงทำให้คุณย้ำเท้าอยู่กับที่

ไ ม่ เจริญในหน้าที่การงาน นำพาไปสู่ความเบื่อหน่าย แต่ถ้ารู้จักเรียนรู้ประสบการณ์ จากความผิ ดพลาดหรือวิธีการใหม่ๆ ดูบ้าง ภูมิต้านทานของคุณก็จะสูงขึ้น แม้จะมีแ ผลบ้าง แต่ก็เป็นผลดีกับตัวคุณ ชาวราศีมังกรมักจะประสบความสำเร็จจากน้ำพักน้ำแรง ด้วยสองขาสองแขนของตัน ไม่จำเป็นต้องหวังพึ่งแต่ลาภลอยหรือโชคชะตา

ดังนั้น พิจารณาตัวเองดู ว่าคุณคือใคร ต้องการอะไร คุณจะไปทางไหน หยุดความน้อยเนื้อต่ำใจในวาสนา แล้วชีวิตคุณจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น และต้องรู้จักเรียนรู้พัฒนาการสื่อส า ร และมีศรัทธากับการลงแรงลงใจ โอกาสของคุณขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง อ่า นแล้วดีมีโชคเร่งทรัพย์ ขอให้แ ช ร์เก็บไว้เป็นบุญหนุนนำทาง ด้วยเทอญ สาธุ

ท่านราศีพฤษภ ( 16 พ.ค. -15 มิ.ย. )

ปีนี้เป็น ปีที่มีหลากหลายเรื่องราว เหมือนจะมีเรื่องเข้ามามากมาย แต่คุณก็ยังสามารถรับมือได้ เพราะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ ให้ความช่วยเหลือ รวมทั้งมีความยุติธรรมให้คุณเสมอ โดยภาพรวมแล้วนับว่าเป็นปีที่สบายๆ ไม่มีอะไรที่หนักหนาเกินกว่าใจคุณ จะรับไหว สำหรับการงานหรือการเรียน อยู่ในจังหวะที่ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้มากนัก เอาโน่นมาโปะนี่ ถูไถไปเพื่อความอยู่รอด มีเรื่องที่ต้องระมัดระ วังเป็นอันมากถึงมากที่สุด คือเรื่องของการถูกหุ้นส่วน คู่หู ผู้ร่วมธุรกิจ หรือคู่ค้าหั กหลัง ยิ่งไว้ใจมากๆ ยิ่งเ จ็ บหนัก อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป อ่า นแล้วดีมีโชคเร่งทรัพย์ ขอให้แ ช ร์เก็บไว้เป็นบุญหนุน นำทางด้วยเทอญ สาธุ

ท่านราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงานโดดเด่น โดยเฉพาะกับผู้ที่มี ทำการค้าอ อ นไลน์ หรือเริ่มธุรกิจแนวใหม่ งานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะกลุ่ม งานที่เกี่ยวกับการให้อารมณ์ความรู้สึก ของกิน ของประดับ ความรักความสัมพันธ์ จะมีโชคลาภรายได้เข้ามาอยู่ไม่ข า ด แต่หากเป็นงานประจำในหน่วยงานของรัฐ หรืองานในองค์กรใหญ่ จะมีแต่ความอึดอัดไร้อิสรภาพ ไม่คล่องตัวติดขัด

มีความทุ กข์ใจ เกิดขึ้น กลุ่มคนที่จะสามารถพลิกแพลงวิกฤตเป็นโอกาส จะเป็นพวกคนที่รับงานจำพวกก่อสร้าง ออกแบบ วางแผนโครงการก่อสร้าง งานนำเข้าส่งออกก็ไปได้สวยในช่วงปลายปี แต่ก็มีสิ่งที่ต้องระมัดระ วัง คืออาจได้ของมีตำหนิ หรือลงทุนไปมากแต่กลับได้เงินมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ต้องอาศัยความอดทน ในการพยายามลุกขึ้นใหม่ให้ได้ จิตใจต้องมั่นคงเป็นเรื่องสำคัญ ใครที่อยาก ทำธุรกิจส่วนตัวควรคิดและลงมือจริงจังได้แล้ว อ่า นแล้วดีมีโชคเร่งทรัพย์ ขอให้แ ช ร์เก็บไว้ เป็นบุญหนุนนำทางด้วยเทอญ สาธุ

ท่านราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนู ด วงชะต า โดดเด่นมากในครึ่งปีหลัง เรื่องงานจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ หรือบางคนอาจได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ หรือเปลี่ยนสถานที่ทำงาน อ ะไรก็แล้วแต่ล้วนส่งผลดีต่อชาวราศีธนู แรกๆ อาจจะดูยากแต่พอเริ่มต้นแล้วกลับง่ายกว่าที่คิด หากจะทำธุรกิจส่วนตัวก็เป็นโอกาสที่ดี ยิ่งเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

หากมีการร่วมหุ้น ลงทุนจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีมีศักยภาพ มีความสามารถ ทักษะดี รักษาเขาเอาไว้ให้นานๆ ผลลัพธ์ที่ได้จะบอกเองว่าคนไหนที่คุณสามารถพึงพาได้และสามารถเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของคุณได้ สำหรับคนที่ตกงาน หรือมีปัญหากับงานที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบัน ขอให้อดทนรอสักหน่อย เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วดวงจะเปลี่ยนสิ่งดีๆ จะเริ่มเข้ามา ปัญหา และอุปสรรคจะคลี่คลาย คุณปรับตัวได้ดี และเมื่อข้ามพ้นปีไปจะหายใจโล่งขึ้น หากใครมาเสนองานใหม่ให้คุณ แม้ระยะทางจะเป็นอุปสรรค แต่ขอให้ลองพิจารณาบรรยากาศในการทำงานประกอบ

ถ้าได้โยกย้าย ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ จะเป็นผลดีกับตัวคุณ มีความก้าวหน้ามากขึ้น ได้ค้นพบว่าตัวเองเหมาะจะไปทางไหนกันแน่ ดวงงานจะรุ่งมาก อย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว อ่า นแล้วดีมีโชคเร่งทรัพย์ ขอให้แ ช ร์เก็บไว้เป็นบุญหนุน นำทาง ด้วยเทอญ สาธุ

ท่านราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ยิ่งอายุมากยิ่ง มีกินมีใช้ ยิ่งแก่ยิ่งรวย ดาวเจ้าเรือนคู่ครองของชาวราศีพิจิก คือดาวศุกร์ จะนำพามาซึ่งคนรักและความร่ำรวย เมื่อดาวศุกร์โคจรเข้าสู่เดือน การเงินเป็นมหาจักร ความหมายว่าราศีพิจิก ใครที่เคยอาภัพรัก ความรักจะกลับคืน คึกคักและเป็นเหตุให้นำพาไปสู่ความรุ่งโรจน์รวยหลังจากที่อกหั กรักคุดมาอย่างยาวนานเกือบ 2 ปีแล้ว แต่หลังจาก เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ด วงจะโดดเด่นที่สุด ในช่วงนี

เพราะดาวศุกร์โคจรเป็นดาวมหาจักรในดวงการเงิน ต้องขยันบุกบั่น ไม่หยุดทำมาหากิน เพราะเหนื่อยแล้วจะรวย เป็นโอกาสอันดีที่ชาวราศีพิจิก จะต้องเลิกทำตัวไร้แก่นส า ร แล้วลุยลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของความรวยคือการให้ทาน ใครที่ทำทานตลอดชีวิต ทานที่ทำกับคน ทานที่ทำกับพ ระ หรือสรรพสัตว์ทั้งหลาย

loading...

จึงเป็นสาเหตุร่วมที่ จะทำให้คุณก้าวไปสู่ความ มั่งคั่งร่ำรวย และช่วงเวลาของความรวยคือช่วงนี้ เดือนมิถุนายน ถึงธันวาคมเท่านั้น รีบพลิกฟื้นกำลังกาย กำลังใจ และที่สำคัญความรัก ข้อดีเหล่านี้จะนำพาดวงชะตาของคุณให้รุ่งโรจน์ ยิ่งอายุมาก ยิ่งมั่งมี ยิ่งแก่ยิ่งร่ำรวย อ่า นแล้วดีมีโชคเร่งทรัพย์ ขอให้แ ช ร์เก็บไว้เป็นบุญหนุนนำทาง ด้วยเทอญสาธุ

แบ่งปัน