คนดีดีแบบนี้ ต้องส่งต่อไป แก้ปัญหาจราจรมันต้องแบบนี้!!! โซเชียลแห่ชื่นชม พี่ตำรวจสภอ.คลองหลวง คนนี้ ทุ่มเทสุดๆ เทปูนซ่อมถนนให้ประชาชนอย่างเต็มกำลัง

แก้ปัญหาจราจรมันต้องแบบนี้!!! โซเชียลแห่ชื่นชม พี่ตำรวจสภอ.คลองหลวง คนนี้ ทุ่มเทสุดๆ เทปูนซ่อมถนนให้ประชาชนอย่างเต็มกำลังเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า  มีการจราจรที่ติดขัดและบริเวณไหล่ทางเป็นหลุม เป็นบ่อ บริเวณถนนเชียงราก-บางขันธ์ ม.7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่งเป็นปัญหาของการจราจรที่ติดขัด

หลังจากนั้น ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร 1 นาย กำลังใช้ไม้เกลี่ยปูนซีเมนต์อยู่ข้างถนน พร้อมทั้งมีถังขยะมากั้นเพื่อไม่ให้รถวิ่งผ่าน

ต่อมา ทราบชื่อ ด.ต.ไกรสรน์ เสือโต ผบ.หมู่งานจราจรสภ.คลอหลวง เผยว่า ถนนสายนี้มีรถค่อนข้างมาก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง ใช้วิธีให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ใช้ไหล่ทางแทน ซึ่งพื้นถนนบางแห่งบริเวณไหล่ทางก็เป็นหลุม เป็นบ่อ มักจะทำให้รถชะลอตัว

ทาง พ.ต.ท.สรายุทธ แสงทอง สารวัตรจราจร สภ.คลองหลวง ได้ให้รถปูนซีเมนต์นำปูนมาเทกลบ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ตนได้ช่วยเกลี่ยและดูแลความเรียบร้อยตรงนี้ เพื่อให้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน สัญจรกันได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด

แบ่งปัน