แบบนี้ก็มีด้วยแฮะ ช่างกล้า อยากกินแมคแต่แม่กลับไปซื้อพิซซ่า หนุ่มน้อยโมโหวิ่งให้รถชน ก่อนไปนอนดิ้นริมถนน

ในที่เกิดเหตุพบเด็กชายชาวต่างชาติคาดว่าเป็นชาวจีนกำลังนอนร้องเอะอะโววายอยุ่ที่พื้นข้างถนน โดยเกาะผู้เป็นมารดาอยู่ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่เด็กชายคนดังกล่าวไม่ยอมยังแอะอะโวยวาย โดยจากการซักถามได้ใจความว่า เด็กคนดังกล่าวมากับมารดาโดยมากับกลุ่มทัวร์โดยสารรถตู้มา  มาถึงจุดเกิดเหตุได้จอดรถเพราะมารดาของเด็กจะไปซื่อพิชซ่ามาให้ลูกชาย แต่ลูกชายเกิดจะกินแม๊คโดนัทจึงเกิดความไม่พอใจแสดงอาการคลั่ง

วันที่ 25 ก.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเด็กชายชาวต่างชาติเกิดอาการคลุ้มคลั่งพยายามจะวิ่งให้รถชน เหตุเกิดบนถนนชัยพฤกษ์ 1 หน้าบ้านสวนลลนา หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานให้เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังไปตวรจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเด็กชายชาวต่างชาติคาดว่าเป็นชาวจีนกำลังนอนร้องเอะอะโววายอยู่ที่พื้นข้างถนน โดยเกาะผู้เป็นมารดาอยู่ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่เด็กชายคนดังกล่าวไม่ยอมยังเอะอะโวยวาย

จากการสอบถามทราบว่า เด็กคนดังกล่าวมากับมารดาโดยมากับกลุ่มทัวร์โดยสารรถตู้มา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้จอดรถเพราะมารดาของเด็กจะไปซื้อพิชซ่ามาให้ลูกชายกิน แต่ลูกชายเกิดจะกินแมคโดนัล จึงเกิดความไม่พอใจแสดงอาการคลั่ง พยายามวิ่งให้รถชน แต่โชคดีที่รถเบรกทันจึงไม่ได้รับอันตราย ขณะเดียวกันเด็กชายคนดังกล่าวกลับลงไปนอนชักดิ้นชักงอ กระทั่งชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวต้องโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งเวลาผ่านไปประมาณ 20 นาที เด็กชายคนดังกล่าวเกิดอาการหมดสติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลให้การช่วยเหลือโดยด่วน

วันที่ 25 ก.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเด็กชายชาวต่างชาติเกิดอาการคลุ้มคลั่งพยายามจะวิ่งให้รถชน เหตุเกิดบนถนนชัยพฤกษ์ 1 หน้าบ้านสวนลลนา หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานให้เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังไปตวรจสอบวันที่ 25 ก.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเด็กชายชาวต่าง

ขอบคุณ : khaosod.co.th  .tnews.co.th

แบ่งปัน