กระเป๋ารถเมล์เก็บเงิน 1.2 ล้าน เผยหมอเจ้าของเงินโทรหา ขอโทษที่ไม่ให้เงินสินน้ำใจตัวเองมีเหตุจำเป็น

จากวานนี้ที่โลกออนไลน์แหแชร์กระเป๋ารถเมย์ น้ำใจดีเก็บเงินกว่า หนึ่งล้านสองแสนบาทคืนให้กับเจ้าของ ที่ลืมไว้บนรถเมย์ กระเป๋ารถเมล์เก็บเงิน 1.2 ล้าน เผยหมอเจ้าของเงินโทรหา ขอโทษที่ไม่ให้เงินสินน้ำใจ

วันที่ 24 ก.ค. จากกรณี นางสุมน มทิดุล อายุ 50 ปี กระเป๋ารถเมล์ สาย ปอ.511 ที่เก็บกระเป๋าใส่เงินมูลค่าเกือบ 1.2 ล้านบาท บนรถเมล์ได้ และได้นำไปคืนให้เจ้าของซึ่งเป็นคุณหมอสูตินารีท่านหนึ่ง โดยคุณหมอท่านนั้น ให้ขนมขบเคี้ยว 2 กล่อง เป็นการตอบแทน กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในเวลาต่อมา

ล่าสุด นางสุมน เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ระบุว่า ตอนเจอเงินก็อยากคืนเจ้าของเพราะคิดว่าเจ้าของต้องร้อนใจแน่ๆ พอหมอมารับคืน หมอก็ขอบคุณและให้ขนม 2 กล่องเป็นสินน้ำใจ ตนก็เอาขนมไปให้ลูก ที่ไม่ได้เรียกเงินสินน้ำใจเพราะไม่ได้คิดแบบนั้นจริงๆ โดยคุณหมอโทรมาในภายหลัง บอกว่าที่ไม่ได้ให้เงินสินน้ำใจ เพราะจะนำเงินไปใช้หนี้

นางสุมนกล่าวว่า “พี่เข้าใจอยู่ พี่ก็เป็นหนี้เหมือนกัน อกเขาอกเรา ก็เหมือนกัน ถ้าเงินพี่หาย 500 พี่ยังร้องไห้เลย แล้วถ้าอย่างนี้ เขาก็บอกว่าเขามีความจำเป็นจริง ๆ เงินที่เขาได้มา ถึงเขาจะเป็นหมอแต่เขาต้องไปใช้หนี้ให้กับครอบครัว”
ชมคลิป

ขอบคุณที่มา hotnew69

แบ่งปัน