ยังไงกันทำไมประกันว่าแบบนี้ ขาประจำยังเจอ !! “สาวเมืองชลฯ” ช็อก! เรียกเด็กเอารถไปล้าง? กลับมาอีกที ถึงกับเข่าทรุด! ซูมชัดๆเธอเจออะไร น้ำตาไหลพูดไม่ออก ???

สื่อข่าวรายงานว่า “นางนุชนาตร์ เนคมานุรัตน์” อายุ 37 ปี ข้าราชการสำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี อ.ศรีราชา ได้เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า

loading…


เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนได้โทรไปที่อู่ล้างรถเจ้าประจำ ภายในซอยวัดวังหิน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ให้มารับรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กน 9437 กรุงเทพฯ ของตนที่ถูกนำมาจอดไว้หลังที่ว่าการอำเภอศรีราชา เพื่อนำไปล้างที่อู่ล้างรถดังกล่าว

กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ทางอู่ได้ให้เด็กล้างรถชื่อ “นายต้อม” ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ขับรถมาส่งแต่เกิดไปชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ข้างหอพระในที่ว่าการอำเภอศรีราชา จนรถได้รับความเสียหายเป็นมูลค่าราว 14,000 บาท โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เผยว่า เหตุดังกล่าวเป็นความประมาทของ “นายต้อม” ที่ขับขี่โดยไม่ระมัดระวัง อีกทั้งยังไม่มีใบขับขี่รถยนต์

แต่เมื่อตนแจ้งไปยังบริษัทประกัน กลับได้รับแจ้งว่าไม่สามารถรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายได้ เนื่องจาก “นายต้อม” ไม่มีใบขับขี่ ให้ไปเรียกค่าเสียหายกับทางอู่ล้างรถเอง ซึ่งตนได้ไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ศรีราชา ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทว่า หลังจากที่ตนได้ติดต่อไปที่อู่ล้างรถ กลับถูกปฏิเสธความรับผิดชอบ ทั้งยังบอกให้ไปฟ้องร้องที่ศาลเอง? ส่วน “นายต้อม” ก็ไม่ได้อยู่ที่อู่ล้างรถแล้ว จึงอยากฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์กับผู้ที่ให้ทางอู่ล้างรถมาขับรถไปล้าง ควรขับรถไปล้างด้วยตัวเอง ไม่เช่นนั้นอาจประสบปัญหาแบบนี้ได้

ที่มา – Tsood

loading…


แบ่งปัน